DANH MỤC SẢN PHẨM

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm Fucoidan Fucogastro

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Giá:190,000 VND

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

FUCOIDAN FUCOGASTRO

Chiết xuất từ rong biển

Dinh Dưỡng Tốt Nhất Bảo Vệ Và Duy Trì Sức Khỏe Dạ Dày

 

Fucoidan về bản chất là một fucan sulfat hóa được chiết xuất từ một số loài Rong Nâu. Trong thiên nhiên chúng chỉ có trong Rong Nâu và một số ngành da gai biển như Hải Sâm, Cầu Gai…. Đây là một hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học cao và an toàn với cơ thể con người.

Người dân biển đảo Tonga (nam Thái Bình Dương) và Okinawa (Nhật Bản) từ lâu đã sử dụng Rong Nâu chứa nhiều Fucoidan như một loại thức ăn tăng lực và trẻ hóa từ thiên nhiên. Tỷ lệ người sống khỏe mạnh trên trăm tuổi cao khác thường của các cộng đồng có truyền thống sử dụng loại rau biển tuyệt vời này đã được các nghiên cứu khoa học hiện đại lý giải chính bởi sự có mặt trong thành phần “nhựa” của Rong Nâu rất giàu Fucoidan. Hợp chất bao gồm các Polysaccharide thiên nhiên được cấu tạo chủ yếu bởi gốc α-L-fucose sulfat hóa, có thành phần hóa học rất giống một trong số các thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch hoàn hảo nhất trên trái đất là sữa mẹ.

     Fucoidan là một trong số các hợp chất thiên nhiên ấn tượng mạnh mẽ nhất, đối tượng của vô số các công trình nghiên cứu khoa học. Hiếm thấy một hợp chất thiên nhiên nào có tác dụng tích cực đồng thời cùng một lúc đến nhiều cơ quan khác nhau trong cơ thể, mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người như Fucoidan:

 • Kích thích, tăng cường hệ miễn dịch
 • Phòng chống, ngăn ngừa nguy cơ ung thư
 • Ức chế hình thành cục máu đông (Inhibit blood clotting), hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, giảm nguy cơ đột qụy  
 • Giảm thiểu tổn thương não và sự suy giảm trí nhớ sau đột qụy não
 • Hạ mức cholesterol
 • Làm giảm huyết áp cao
 • Ổn định đường huyết
 • Ngăn chặn các vết loét dạ dày, tá tràng gây ra bởi vi khuẩn Helicobacter Pylori
 • Chống viêm và cải thiện tình trạng bất ổn của  dạ dày – ruột
 • Tăng cường và hỗ trợ chức năng gan
 • Kháng vi rút (đặc biệt là virut Herpes) và kháng vi khuẩn
 • Kháng dị ứng, giảm cảm mạo
 • Giữ ẩm da, làm săn da, kích thích sự phát triển của tóc
 • Giải độc cơ thể khỏi các kim loại nặng và các hóa chất nguy hiểm
 • Chứa các hợp chất chống oxy hóa, chống lão hóa

Lần đầu tiên tại Việt Nam và ASEAN, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang đã xây dựng thành công quy trình công nghệ chiết xuất và phân lập Fucoidan từ Rong Nâu Việt Nam. Đây là một quy trình công nghệ cao, sử dụng màng siêu lọc nano cho phép đồng thời cô đặc và loại bỏ tạp chất khỏi dung dịch Fucoidan tại nhiệt độ phòng, nhờ vậy giữ nguyên được hoạt tính sinh học tự nhiên vốn có của chúng. Đặc biệt, các kết quả phân tích hoạt tính kháng Ung thư của sản phẩm Fucoidan sản xuất theo quy trình của Viện tại Viện Hóa học các Hợp chất Thiên nhiên – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam và tại Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Sinh học Hàn Quốc (Korean Research Institute of Bioscience and Biotechnology) đều cho kết quả dương tính. Công trình  nghiên cứu của Viện đã nhận được giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2009, năm 2011 và là công trình thuộc cụm công trình: “Khai thác sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên thiên nhiên sinh vật Biển Việt Nam nhằm tạo ra các sản phẩm có giá trị phục vụ cuộc sống“ được trao giải thưởng Nhà nước về Khoa học Công nghệ năm 2010.

FUCOIDAN FUCOGASTRO là sản phẩm của doanh nghiệp khoa học công nghệ: Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam (VINAFUCO JSC.,), nghiên cứu và phát triển trên cơ sở chuyển giao công nghệ sản xuất Fucoidan của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang. Sản phẩm đã được cục An toàn thực phẩm - bộ Y tế cấp xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 2826/2016/ATTP-XNCB với công dụng: Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa, tăng khử gốc tự do. Bảo vệ đường tiêu hóa, giảm các triệu chứng viêm dạ dày tá tràng: ợ hơi, ợ chua, đau thượng vị. Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã có phát minh chỉ ra rằng Fucoidan chiết xuất từ Rong Nâu là một tác nhân kháng loét dạ dày và ức chế sự kết dính của vi khuẩn Helicobacter Pylori (loại vi khuẩn gây viêm loét và tiến triển ung thư dạ dày) lên niêm mạc dạ dày, chống viêm và cải thiện hoạt động đường dẫn dạ dày - ruột. Do vậy, Fucoidan FUCOGASTRO là sản phẩm được dùng hỗ trợ điều trị tốt cho các bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng cũng như có các vấn đề bất ổn khác về dạ dày – ruột.

Fucoidan FUCOGASTRO còn được bổ sung trong thành phần hoạt chất Curcumin chiết xuất từ nghệ vàng, có nhiều hoạt tính sinh học quý như ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn Helicobacter Pylori, bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa...

            FUCOIDAN FUCOGASTRO đặc biệt còn có tác dụng hỗ trợ điều trị tốt cho các trường hợp bệnh nhân viêm loét dạ dày có dấu hiệu tiến triển ung thư (ung thư hóa), bệnh nhân đã và đang điều trị ung thư dạ dày nhờ vào ba chức năng chống ung thư của Fucoidan.

            Không như các chất bổ sung sức khỏe truyền thống khác vẫn thường đưa ra các tác dụng chống ung thư, hiệu quả của Fucoidan bao gồm tổng hợp các chức năng mà chỉ từ năm 2000 đến 2010 số lượng kết quả các nghiên cứu khoa học trên thế giới công bố đề cập tới tăng gấp ba lần so với trước đây, kể từ khi Fucoidan được phát hiện vào năm 1913. Đồng thời, các chức năng chống ung thư đó hiện cũng đang được các phương tiện thông tin đại chúng, mạng internet,...cùng giới y học toàn thế giới chú ý. Các chức năng đó là:

            - Fucoidan tạo ra sự tự chết theo chu trình của tế bào (Apoptosis) trong các tế bào ung thư:  

Các tế bào ung thư không thể tự chết đi bởi sự tự chết theo chu trình của tế bào trong các tế bào ung thư không thể hoạt động được nữa. Sự có mặt của Fucoidan đã tạo điều kiện cho hàng loạt các quá trình tự phá hủy tế bào ung thư từ bề mặt tế bào, màng tế bào đến nhân tế bào xảy ra. Cấu trúc gen (ADN) trong nhân tế bào quyết định sự sao chép ác tính của các tế bào ung thư cuối cùng bị bẻ gãy bởi chính các enzym sẵn có trong các tế bào ung thư. Kết quả là các tế bào ung thư dị thường sẽ tự chết. Hiện tượng các tế bào ung thư tái tạo và lan truyền dưới hình thức di căn sẽ không thể xảy ra. Mặt khác, Fucoidan bản thân là một hợp chất thiên nhiên chỉ duy nhất làm cho các tế bào ung thư tự chết theo chu trình. Cơ thể của chúng ta hoàn toàn có thể tiêu hóa Fucoidan một cách an toàn. Không có các tác dụng phụ của thuốc. Cơ chế khiến các tế bào ung thư tự chết theo quy trình do vậy cũng không hề để lại bất cứ hậu quả gì cho các tế bào bình thường. Nhờ vậy, Fucoidan có thể được sử dụng hỗ trợ điều trị phối hợp với các phương pháp điều trị ung thư truyền thống: Hóa trị, xạ trị và phẫu thuật ngoại khoa không có bất cứ hạn chế chỉ định nào.

            Các thí nghiệm phân tích hoạt tính kháng ung thư của Fucoidan cho kết quả dương tính đều quan sát được hình ảnh các tế bào ung thư trong ống nghiệm bị mất hình dạng, yếu dần và bị tách thành các miếng nhỏ. Hầu hết, các tế bào ung thư đã chết và biến mất sau 24 giờ, chính là nhờ quá trình Apoptosis nói trên. Đến nay, dựa vào kết quả các nghiên cứu khoa học, Fucoidan đã được công nhận gây apoptosis đối với hầu hết các tế bào ung thư phổ biến khác nhau: Phổi, Đại trực tràng, Buồng trứng, Dạ dày, , Gan, Mật, Thận, Thanh quản, Da, Màng tim, Bạch cầu, Lymphoma, Sarcoma...

- Fucoidan nâng cao miễn dịch tiêu diệt ung thư:

      Khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, hệ miễn dịch của chúng ta có khả năng phát hiện, loại trừ tất cả các chất lạ xâm nhập có thể gây bệnh như các vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng... kể cả việc loại trừ khoảng 3000 tế bào dị thường mỗi ngày ngay từ khi chúng được sinh ra trong cơ thể. Theo thời gian, quá trình lão hóa, các tác động của các yếu tố như sự ô nhiễm của thực phẩm, môi trường do các chất hóa học, sự căng thẳng của xã hội hiện đại (Stress),... là những nguyên nhân gây ra sự suy giảm miễn dịch của con người. Sự suy giảm miễn dịch khiến việc loại trừ các tế bào dị thường không triệt để và các tế bào dị thường còn sót lại sẽ phát triển thành ung thư. Các nghiên cứu cho thấy Fucoidan có khả năng làm tăng sự tái tạo các tế bào miễn dịch và nâng cao quá trình sản sinh các chất có hoạt tính sinh học như các tế bào NK, tế bào T, tế bào B, đại thực bào... và các interferon.... Hoạt động hợp lực của nhiều loại tế bào miễn dịch được hoạt hóa bởi các chất có hoạt tính sinh học đã được gia tăng về số lượng và chất lượng giúp tăng khả năng miễn dịch tấn công và chống lại các tế bào ung thư. Trong cơ thể, khi có một hệ miễn dịch mạnh mẽ, các tế bào miễn dịch NK, tế bào diệt T sẽ tiết ra các Perforin phá hủy màng tế bào của tế bào ung thư, đồng thời các tế bào diệt T tiết ra Granzyme phá hủy gen ung thư, cuối cùng tiêu diệt được hoàn toàn các tế bào ung thư cũng theo cách gây apoptosis như trên.

            Do cấu trúc là một polysaccharide từ nhiều monosaccharide kết nối với nhau, không bị phá vỡ trong dạ dày và hầu như không thay đổi khi vào ruột, Fucoidan có khả năng kích thích sự miễn dịch trong ruột, một bộ phận then chốt và lớn nhất cung cấp sự miễn dịch cho cơ thế chúng ta. Khả năng kích hoạt miễn dịch đường ruột của Fucoidan được tạo ra bằng cách hoạt hóa hiệu quả các lympho bào trong quá trình chúng tấn công vào chính Fucoidan tại ruột. Kết quả là cơ thể của chúng ta lúc nào cũng duy trì được khả năng miễn dịch cao chống lại các mầm bệnh, vi rút... và cả các tế bào ung thư dị thường.

            Bên cạnh đó, Fucoidan cung cấp dinh dưỡng cần thiết giúp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình sản xuất các tế bào gốc trưởng thành trong tủy xương, các tế bào gốc này có thể trở thành một trong số 220 loại tế bào khác nhau trong cơ thể, kể cả các tế bào miễn dịch có nhiệm vụ tiêu diệt các tế bào ung thư.

            Quá trình điều trị ung thư, đặc biệt thường được sử dụng nhiều nhất là liệu pháp hóa trị, luôn đi kèm các tác dụng phụ của thuốc tác động liên tục làm cơ thể bệnh nhân suy nhược trầm trọng. Thuốc hóa trị bên cạnh công dụng tiêu diệt các tế bào ung thư còn làm tổn thương các tế bào bình thường, đặc biệt là các tế bào miễn dịch, cũng như ức chế hoạt động của tủy xương mà kết quả sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch. Fucoidan do vậy đã trở thành vị cứu tinh tiên phong giúp các bệnh nhân không những phục hồi sức khỏe tổng thể, đủ điều kiện hoàn thành tốt các liệu trình điều trị, mà còn có trở lại được một hệ miễn dịch tự nhiên mạnh mẽ, đủ khả năng tiêu diệt, kiểm soát ung thư trong suốt quá trình điều trị, ngăn ngừa được sự tái phát, di căn của bệnh sau điều trị.

- Fucoidan ức chế sự hình thành và phát triển các mạch máu mới (Angiogenesis):

            Fucoidan phá vỡ sự hình thành các mạch máu mới, ngăn chặn việc giúp chuyển chất dinh dưỡng và khí oxy cho các tế bào ung thư và giúp các tế bào ung thư di căn. Ở các bệnh nhân ung thư có sử dụng Fucoidan, không có sự phát triển của các tế bào ung thư với tốc độ tăng nhanh như ở các bệnh nhân chưa sử dụng Fucoidan khi các tế bào ung thư đã tạo ra các mạch máu mới xung quanh chúng.

            Với các chức năng chống ung thư trên, các tế bào ung thư từ khi sinh ra, phát triển và phân chia, Fucoidan đều có những tác dụng ngăn chặn hữu hiệu. Có thể nói Fucoidan là một hợp chất thiên nhiên mà khả năng chống ung thư của nó có một không hai.

      Viêm loét dạ dày, tá tràng gây ra bởi vi khuẩn HP kèm theo những biến chứng của nó là một bệnh đã trở thành mãn tính, các bệnh nhân đều có quá trình mắc bệnh dài lâu và sức khỏe suy giảm. Sử dụng FUCOIDAN FUCOGASTRO hỗ trợ điều trị bệnh sẽ giúp các bệnh nhân nâng cao được khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể chiến thắng bệnh tật cùng các biến chứng hết sức nguy hiểm của nó, đồng thời tránh được sự tái nhiễm thường xảy ra ngay cả ở những bệnh nhân đã được điều trị vi khuẩn HP âm tính. FUCOIDAN FUCOGASTRO với những lợi ích và tính an toàn của nó sẽ là một sản phẩm thực sự đem lại sự lạc quan và niềm tin cho những bệnh nhân đang bị căn bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng quái ác đeo đẳng.

Điện thoại tư vấn: Miền Bắc: 04 62931920– 04 66641123; MiềnTrung: 058 3526668; Miền Nam: 08 22164179 – 08 38233156-08 62776611

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển, phân phối tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN FUCOIDAN VIỆT NAM (VINAFUCO JSC)

Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Tel: 058 3526668; Fax: 058 3526669

E-mail: fucoidanvn@vnn.vn

Website: http://www.fucoidan.com.vn; www.fucoidan.vn

Sản xuất theo công nghệ chuyển giao của:

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHA TRANG-

VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Quy trình công nghệ sản xuất fucoidan chuyển giao đã được

 nhận giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (VIFOTEC)

 năm 2009, năm 2011 và là công trình thuộc cụm công trình được trao

 giải thưởng Nhà nước về Khoa học Công nghệ năm 2010 .