Giới thiệu về trung tâm tư vấn

#

1/ Mục đích :

- Mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống thông qua việc góp sức vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

- Giải đáp những thắc mắc xung quanh bệnh ung thư như: Cơ chế bệnh sinh, các yếu tố nguy cơ, cách phòng ngừa và điều trị, các hướng dẫn đặc biệt về dinh dưỡng với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

- Các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ được tư vấn hiểu đúng về việc sử dụng Fucoidan trong hỗ trợ điều trị Bệnh ung thư. Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm Fucoidan một cách hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất phù hợp với từng giai đoạn điều trị.

2/ Hình thức tổ chức:

- Các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ được trực tiếp tư vấn hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn của trung tâm sau khi liên hệ với thư ký của trung tâm.

- Số điện thoại thư ký trung tâm tư vấn: 0932499375


3/ Thực hiện nghĩa vụ xã hội:

- Đề tài nghiên cứu Fucoidan là đề tài cấp nhà nước được Chính phủ cung cấp kinh phí để thực hiện, kết quả của đề tài nhất thiết phải đem lại lợi ích cho quốc gia mà cụ thể là người dân Việt Nam. Hiện tại Fucoidan Việt Nam do Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ Nha Trang thuộc Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam chuyển giao công nghệ chiết xuất có giá thành thấp hơn nhiều lần so với sản phẩm ngoại nhập, chất lượng sản phẩm cũng đã được người tiêu dùng kiểm chứng và tin dùng qua 8 năm hoạt động SXKD của Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam. Trước thực trạng hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe người tiêu dùng, các sản phẩm Fucoidan Việt Nam sẽ là chọn lựa tin cậy giúp người tiêu dùng sử dụng an toàn, hiệu quả trong suốt quá trình điều trị bệnh ung thư.

- Thông qua việc thành lập trung tâm tư vấn về sử dụng Fucoidan đối với bệnh nhân ung thư chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm fucoidan tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tới người bệnh nhằm thực hiện nghĩa vụ của một doanh nghiệp khoa học công nghệ được sử dụng đề tài nghiên cứu của nhà nước với xã hội.

tin liên quan